Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Cháo bổ dưỡng cho người mới ốm dậy

Những người mới ốm dậy, cơ thế đang rất yếu vì thế cơ thể cần bổ sung thêm nhiều loại dinh dưỡng để cơ thế sớm hồi phục. 

Cho người mới ốm dậy ăn các loại cháo bổ dưỡng sẽ bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho người mới ốm dậy, một số loại cháo còn có các công dụng chữa bệnh. Hôm nay trường Cao Đẳng Văn Lang xin đưa ra một số loại cháo bổ dưỡng giành cho người mới ốm dậy.

 

1.      Cháo chim bồ câu


Thịt bồ câu ăn ngon và chứa rất nhiều chất bổ dưỡng nhất là loại chim non. Thịt chim bồ câu dễ tiêu hóa hơn các loại thịt khách nên người cao tuổi và trẻ em nhỏ rất dễ hấp thụ. Thịt bồ câu chứa 22,14% lipit, canxi, photpho, sắt và nhiều loại vitamin và muốn khoáng khác. Thịt bồ câu có thể chữa được nhiều loại bệnh, là một vị thuốc bổ dưỡng quá, có tác dụng bở ngũ tạng, tăng khí huyết, mạnh dương, trừ cam, kích thích tiêu hóa, Chính vì thế cháo bồ câu rất thích hợp cho người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em.


cháo chim bồ câu

Cháo chim bồ câu giúp người bệnh phục hồi nhanh


Ngoài ra người bị liệt dương, thiếu máu, hoa mắt, hay choáng váng có thể ăn cháo bồ câu để cải thiện sức khỏe của mình.2.      Cháo gà ác

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì gà ác có vị ngọt, tính bình, rất giàu vitamin như A, các loại vitamin B, các loại acid amin, giàu protid, và nhiều nguyên tố vi lượng khác.


Cách nấu cháo gà ác

Cháo gà ác rất bổ dưỡng


Cháo gà ác có thể hồi phục sức khỏe nhanh, phòng chống mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, cải thiện được khả năng miễn dịch của cơ thể. Chữa các bệnh hư nhược, đái đường, đi tả lâu ngày, chán ăn, yếu sinh lý, kinh nguyệt không đều.3.      Cháo lươn


Nấu cháo lươn

Cháo lươn rất giàu dinh dưỡng


Cháo lương là món dễ ăn và theo y học cổ truyền là vị thuốc tốt, giàu dinh dưỡng, vị ngọt, tính ấm, không độc. Với nhiều tác dụng như bổ gan, tỳ thận, thích hợp cho người mới ốm dậy, người thể trạng yếu, trẻ em gầy ốm yếu, xanh sao, phụ nữ sau khi suy nhược, khí huyết không điều hòa. 

Tin tức khác