ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội , ĐÀo Tạo chứng Chỉ Nhà hàng Khách sạn Đi Đức, Khóa học Quản Lý Khách Sạn, Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ quản lý khách sạn nhà hàng
ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
1. ĐỐI TƯỢNG HỌC:
- Lãnh đạo các cấp, giám đốc, chủ cơ sở trong Khách sạn nhà hàng, resort, villa, khu nghỉ dưỡng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý
- Những bạn đi du học nghề Đức cần chứng chỉ bổ sung hồ sơ?
+ Những cán bộ, nhân sự, nhân viên đã, đang công tác làm việc trong các khách sạn nhà hàng resort, villa, khu nghỉ dưỡng mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp…và mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
- Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở khách sạn nhà hàng, resort, villa, khu nghỉ dưỡng kinh doanh riêng.
- Khách sạn – nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng “SAO” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ.
- Nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị có nhu cầu, linh hoạt thời gian – tiết kiệm chi phí.
2. Mục tiêu đào tạo :
- Kiến thức
+ Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hính thức phục vụ đa dạng phong phú ( ăn theo thực đơn ,chọn món, buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự....
+ Trang bị cho người học các kiến thức khác có liên quan đến nghề dịch vụ nhà hàng như:
Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống ( văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn, sinh lý dinh dưỡng), tổ chức sự kiện, kỹ thuật trang điểm, cắm hoa, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng...
- Kỹ năng:
+ Trang bị cho người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hính thức phục vụ đa dạng khác nhau.
+ Người học có được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp,có khả năng tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của dịch vụ nhà hàng. Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.
+ Sau khi học xong ( nếu đạt yêu cầu) người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp, trưởng nhóm nghiệp vụ và các vị trí khác trong nhà hàng tủy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.
2. Thời gian đào tạo: 3- 06 tháng (thực hành nghiệp vụ nhà hàng chiếm 2/3 chương trình đào tạo)
3. Nội dung khóa học:
- Tổng quan du lịch nhà hàng khách sạn
- Tâm lý kỹ năng giao tiếp trong khách sạn
- Nghiệp vụ lễ tân
- Xử lý giải quyết các thắc mắc của khách hàng
- Nghiệp vụ buồng phòng
- Thực hành buồng phòng
- Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật
- Quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng khách sạn
- Quản trị tài chính doanh nghiệp
- Quản trị nghiệp vụ bàn
- Quản trị nghiệp vụ bar
- Thực tập thực tế tại nhà hàng – khách sạn;
- Viết báo cáo thực tập và làm bài kiểm tra cuối khóa học
- Thi kết thúc khóa học
Tham khảo các khóa học khác:
- Quản lý nhà hàng
- Nghiệp vụ lễ tân
- Nghiệp vụ lễ tân văn phòng
- Nghiệp vụ bàn
- Nghiệp vụ bar
- Tiếng ANH khách sạn
- Nghiệp vụ buồng phòng
4. Kết quả đạt được:
HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN: Giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các nhà hàng - khách sạn lớn cao cấp trên cả nước và các giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng có tiếng.
CƠ SỞ VẬT CHẤT: Hiện đại - Mô hình sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên cọ xát với thị trường tuyển dụng
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý nhà hàng khách sạn có giá trị trên toàn quốc
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn,quản trị khách sạn nhà hàng quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu.
5. Học phí khóa học
- Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên
- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 400.00 vnđ/ học viên
- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.
6. Cơ hội việc làm
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
7.Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
khóa học quản lý nhà hàng khách sạn,
địa chỉ học quản lý Khách sạn hà nội
chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc
đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn
Nên học quản trị khách sạn ở đâu
Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.
chứng chỉ khách sạn tại hà nội.
Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội
Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội
Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu
Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn