Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đào tạo nghiệp vụ nghề chế biến và bảo quản thủy sản

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội phối hợp với các trường của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức các lớp sơ cấp nghề chế biến và bảo quản thủy sản cho mọi đối tượng có nhu cầu trên phạm vi cả nước với nội dung cụ thể như sau:

 1. Mục tiêu đào tạo

 

- Kiến thức:

+ Nhận dạng và gọi tên được các loài động vật thuỷ sản có giá trị kinh tế bằng tiếng Việt. Nêu được thành phần, tính chất của nguyên liệu thuỷ sản và những biến đổi chính của nguyên liệu thuỷ sản sau khi chết;

+ Hiểu và trình bày được nguyên lý của các phương pháp bảo quản sống, tươi nguyên liệu thuỷ sản. Nêu được nguyên tắc bảo quản vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản sống, tươi;

+ Trình bày được các bước tiến hành quy trình chế biến các sản phẩm thuỷ sản như:  lạnh đông,  đồ hộp, khô,  nước mắm, Agar... Nêu được nguyên tắc cấu tạo, thao tác cơ bản của một số máy và thiết bị chế biến và những dụng cụ thường dùng để theo dõi, kiểm tra trong quá trình chế biến và bảo quản thủy sản;

+ Trình bày được một số phương pháp kiểm tra, đánh giá được chất lượng nguyên liệu và chất lượng sản phẩm thuỷ sản. Hiểu và trình bày được chương trình quản lý chất lượng thuỷ sản theo quy định. Trình bày được nguyên tắc vệ sinh công nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm trong các xí nghiệp chế biến thuỷ sản và nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất.

 

- Kỹ năng:

 

+ Phân loại được nguyên liệu thủy sản theo chất lượng và kích cỡ. Thực hiện

được các thao tác bảo quản và vận chuyển được nguyên liệu thuỷ sản tươi;

+ Thực hiện được các công đoạn trong qui trình chế biến sản phẩm thủy sản;

+ Sử dụng được thiết bị đo và vận hành được một số máy và thiết bị cơ bản trong quá trình chế biến;

+ Áp dụng được chương trình quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thuỷ sản theo quy định;

+ Kiểm tra được một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm thuỷ sản;

+ Thực hiện được an toàn lao động.

 

2. Thời gian đào tạo: 3 tháng

 

3. Nội dung khóa học

Hoá đại cương

Hoá sinh học thực phẩm

Vi sinh vật thực phẩm

Quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm

Kỹ thuật lạnh cơ sở

Máy và thiết bị

Quản lý chất lượng thủy sản

Bao bì thực phẩm

Thu mua, bảo quản, vận chuyển nguyên liệu thủy sản

An toàn lao động

Chế biến lạnh đông thủy sản

Chế biến khô thuỷ sản

Chế biến nước mắm

Kiểm tra chất lượng thuỷ sản

Thực tập sản xuất tại cơ sở, Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

4. Cơ hội việc làm:

- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến và bảo quản thủy sản có giá trị trên toàn quốc.

- Được giới thiệu việc làm miễn phí.

Sau khi học xong học sinh có thể làm việc tại các cơ sở chế biến thuỷ sản thuộc mọi thành phần kinh tế: hộ gia đình, hợp tác xã chế biến và thương mại thủy sản, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phẩn, công ty nhà nước.

5. Học phí: Liên hệ

- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

6. Chi tiết liên hệ và mua, nộp hồ sơ học tại:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

 

CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội 

CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

 

Tel: 043 754 9693 - 0978 86 86 12  - 0985868630 - 0939393723 

 

Email: caodangvanlang@gmail.com

 

Tin tức khác