Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Điều kiện cần và đủ xin cấp thẻ hướng dẫn du lịch nội địa

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA Theo xu hướng hội nhập và phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một nâng cao - Một trong những nhu cầu đang được thịnh hành ngày nay là đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng...Và từ đó nghề hướng dẫn viên du lịch - đặc biệt là hướng dẫn du lịch nội địa được hình thành và phát triển khá rầm rộ, đang trở thành nghề "Hot" hiện nay.

Một người hướng dẫn viên du lịch nội địa là người phải nắm vững các kiến thức địa lý - văn hóa - xã hội...của một hoặc nhiều địa phương trong một quốc gia để hướng dẫn, khái quát lại cho một hoặc nhiều người hiểu về những nét độc đáo vốn có của một vùng đất mới - nơi mà du khách vẫn còn xa lạ. Bạn sẽ đóng vai là người đi đầu, dẫn đường chỉ lối cho du khách, và sẽ được bay nhảy nơi đây - nơi đó mà không phải tốn tiền túi của mình. Vậy làm sao để trở thành hướng dẫn viên du lịch nội địa? người hướng dẫn du lịch nội địa cần có những tố chất nào?

NHỮNG TỐ CHẤT - ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

- Năng động, ưa giao tiếp - thân thiện và nhiệt tình; hướng dẫn viên du lịch nội địa thân thiện và năng động
- Có một số năng khiếu nổi bật, đa tài, lanh lợi, phản ứng nhanh;
- Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam
- Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
- Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt
- Không mắc bệnh truyền nhiễm
- Yêu thích công việc, và chịu được áp lực công việc
- Đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (không nhất thiết phải chính quy)

ĐIỀU KIỆN ĐỦ ĐỂ XIN CẤP THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

Để được đi dẫn đoàn, dẫn tour... ngoài những tố chất - điều kiện cần đã nêu trên, bạn cần có một yếu tố phát lý không thể thiếu của bất cứ một ngành nghề nào, đó là Chứng chỉ nghiệp vụ - Thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa. Vậy để được cấp thẻ HDV DL nội địa, bạn cần những điều kiện nào?

1. Tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học...chuyên ngành Hướng dẫn viên hoặc trái ngành (không yêu cầu bằng tốt nghiệp chính quy).

2. Nếu bằng tốt nghiệp không đúng chuyên nghành Hướng dẫn viên, thì phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa ngắn hạn - cấp chứng chỉ theo yêu cầu của Tổng cục du lịch Việt Nam.

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH

Những bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ...

* Đối tượng tuyển sinh:tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học 1,5 năm. 
* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6

Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

Thẻ hướng dẫn viên du lịchmẫu chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cấp thẻ
 
 (Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa & chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ngắn hạn)

 

Tin tức khác