Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa Học Pha Chế Trà Sữa

 

  Học pha chế trà sữa, Học pha chế các loại trà sữa Đài Loan, trà sữa Thái Lan đỏ và xanh và pha chế các loại trà sữa khác, hồng trà, lục trà kết hợp với nhiều hương vị dâu, bạc hà… Hướng dẫn Cách nấu trân châu, da ua đá, các loại nước ép sun up, hướng dẫn làm bánh Flan trứng cho trà sữa, flan dâu, flan socola, flan dưa gang, flan khoai môn . Giới thiệu các loại thạch có trên thị trường như dừa đào, thạch chanh dây, thạch dừa dâu, thạch dừa kiwi, thạch dừa táo, thạch cà phê….. Giới thiệu các loại Thạch bi mới. Cách trang trí lên đồ uống.

 

Thời gian, học phí và địa điểm học pha chế trà sữa:

- Thời gian: 6 buổi (Học viên được thực  hành ngay tại lớp)

- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Th 2 đến th 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật

- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

 - Học phí: 3.500.000 đ  ( Học phí bao gồm NVL thực hành )

 

 

Nội dung khóa học pha chế trà sữa

 

 

Buổi 1: 

 

 Giới thiệu tổng quan kinh doanh trà sữa

 

Giới thiệu về các mô hình kinh doanh quán trà sữa hiện nay

 

Giới thiệu về các nguyên vật liệu, dụng cụ cần chuẩn bị cho quán trà sữa
Thực hành chế biến các nguyên liệu trước khi pha chế: Ủ trà, nấu trân châu, làm thạch, pudding...
Thực hành pha chế các món trà cơ bản: Hồng trà, Trà nhài, Trà Ôlong
Thực hành pha chế các món trà sữa sủi bọt: Trà xanh Milk Foam, Trà đen Milk Foam

 

 

  Buổi 2 - Thực hành pha chế trà sữa cơ bản

 

Thực hành pha chế các món trà sữa cơ bản: Hồng trà sữa, Trà sữa Thiết quan âm, Trà xanh sữa Taiwwan, Trà sữa Pudding, Trà sữa đậu đỏ, Trà sữa kem...
Thực hành pha chế các món trà sữa đặc biệt: Hồng trà Olong Vanilla, Hồng trà Caramel, Trà sữa Hokkado, Trà sữa Bạc hà, Trà sữa Matcha, Trà sữa socola, Trà sữa khoai môn
Thực hành pha chế các món trà sữa hương vị: Trà sữa dâu tây, Trà sữa táo xanh, Trà sữa táo đỏ, Trà sữa vải, Trà sữa chanh leo, Trà sữa dưa lưới, Trà sữa ổi hồng, Trà sữa kiwi, Trà sữa việt quất, Trà sữa phúc bồn tử.
Homemade Taro Milk Bubble Tea with Tapioca Pearls

 

 

 

 

 

 

Buổi 3 - Thực hành pha chế các món trà mở rộng
Thực hành pha chế các món trà hoa quả: Trà táo xanh, Trà chanh leo, Trà vải, Trà ổi hồng, Trà dâu, Trà xoài...
Thực hành pha chế các món sữa chua hoa quả Yakult: Sữa chua uống trà xanh, sữa chua uống nho, sữa chua uống chanh leo,…
Thực hành pha chế các món nước trái cây: Nước kiwi lô hội, Nước nho lô hội, Nước chanh leo,…
Thực hành pha chế các món trà lạnh take-away: Trà táo bạc hà, Trà vải, Trà đào, Trà thái… 

 

  Buổi 4 - Patbingsu

 

Giới thiệu về món Patbingsu và các loại máy móc, nguyên liệu cần thiết 
Hướng dẫn quy trình chuẩn làm món Patbingsu của Hàn Quốc
Thực hành 7 món patbingsu Hot nhất tại các quán patbingsu nổi tiếng.

 

 

 

 

 

 

 Buổi 5 - Đồ uống đá xay
Hướng dẫn quy trình pha chế chuẩn cho đồ uống đá xay.
Đào tạo và thực hành công thức của 12 món đồ uống đá xay do Vietblend chọn lọc: Frappuccino, Matcha, Chocolate Cookies, Caramel Frappee, Berry Gum, Mocha IceBlend, Blue Flash, Yogurt Smoothies, Chocomint, Tropical Snow...

Buổi 6- Chia sẻ kinh nghiệm & Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kinh doanh, giới thiệu việc làm
Hỗ trợ tư vấn menu theo yêu cầu học viên
Hướng dẫn cách tính cost đồ uống
Bóc tách vật tư và lên chi phí dự kiến cho học viên

 

Địa điểm học: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

 Hotline: 0978 86 86 12 /0946 868 937

 

 

Tin tức khác