Chương trình đào tạo “QUẢN LÝ VÀ KHỞI SỰ NHÀ HÀNG” được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại và đào tạo/ huấn luyện bởi những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình nhà hàng/quán cà phê uy tín, thành công.
Chương trình đào tạo: "Quản lý và Khởi sự nhà hàng" | ||
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời gian:
- Khai giảng: 16/11/2016 - Thời lượng: 15 buổi - Lịch học: 2-4-6/3-5-7 - Thời gian : 18h – 21h Địa điểm học :
- Số 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy – Hà Nội.
- Các nhà hàng, quán cà phê nằm trong hệ thống đào tạo.
Học Phí:
Khóa cơ bản: 6.000.000đ/Khóa
Khóa nâng cao: 4.000.000đ/Khóa
(Đã bao gồm Tea Break, tài liệu)
Giảm ngay: - 1.000.000đ/Chương trình Dành cho học viên đăng ký liên tục 02 khóa cơ bản và nâng cao.
- 1.500.000đ/Chương trình
Dành cho học viên đang là học sinh, sinh viên.
- 1.700.000đ/Chương trình Dành cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên.
LIÊN HỆ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYEN HẢI Địa chỉ:SỐ 2a3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội |
Sự thành công của nhà hàng/quán cà phê được quyết định bởi tư duy và khả năng lãnh đạo của các sáng lập viên/chủ nhà hàng và người quản lý. Theo khảo sát, có đến trên 80% các nhà hàng gặp khó khăn, thậm chí thua lỗ hoặc phá sản ngay trong 6 tháng đến 1 năm đầu tiên. Sự thất bại này xuất phát từ việc người gây dựng, điều hành chưa có nhiều tri thức, kinh nghiệm quản lý cũng như trang bị tầm nhìn và kỹ năng cần thiết cho khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng.
Chương trình đào tạo “QUẢN LÝ VÀ KHỞI SỰ NHÀ HÀNG” được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại và đào tạo/ huấn luyện bởi những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình nhà hàng/quán cà phê uy tín, thành công. Cùng với nỗ lực và quyết tâm cao để xây dựng hệ sinh thái gắn với Chương trình khởi nghiệp quốc gia trong lĩnh vực F&B, Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội cùng với các đối tác hi vọng Chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho học viên đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng điều hành, quản lý thành công mô hình nhà hàng hiện đại. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH: - Cung cấp cho học viên cái nhìn tổng thể về quản lý và kinh doanh nhà hàng - Giúp học viên trải nghiệm những kinh nghiệm từ những thành công cũng như cách vượt qua những thất bại trong kinh doanh nhà hàng - Trang bị kiến thức vững vàng để trở thành quản lý nhà hàng thành công - Hỗ trợ các học viên tham gia vào Hệ thống liên kết khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B của chương trình Khởi nghiệp quốc gia SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC: - 70% đào tạo thực tế gắn với trải nghiệm tại các nhà hàng/quán cà phê uy tín - Chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên là các chủ nhà hàng/sáng lập viên/quản lý/cố vấn cấp cao của những mô hình kinh doanh nhà hàng/quán cà phê thành công - Đào tạo gắn với xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp để học viên tham gia vào Hệ thống liên kết Khởi nghiệp F&B của chương trình khởi nghiệp Quốc gia. - Được hỗ trợ tiếp cận các Quỹ đầu tư, ươm tạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ - Quản lý/ Chủ đầu tư nhà hàng sắp thành lập - Quản lý/Chủ đầu tư nhà hàng muốn trang bị thêm kiến thức quản trị để nâng cao hiệu quả điều hành/tái cơ cấu/chuyển đổi/ mở rộng mô hình kinh doanh. - Học viên các Trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề mong muốn trở thành quản lý nhà hàng. - Các đối tượng khác (Tư vấn, Setup nhà hàng…) có nhu cầu trang bị kiến thức quản lý nhà hàng. |
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
MODULE 1: KHỞI SỰMIỄN PHÍ |
MODULE 2: TRIỂN KHAIHỌC PHẦN CƠ BẢN (7 BUỔI) |
|
- Khởi nghiệp F&B - Giải pháp xây dựng dịch vụ cho Nhà hàng
- Trao đổi về cơ hội - thách thức cho khởi nghiệp F&B và tìm
- kiếm mô hình khởi nghiệp nhà hàng thành công
- Lựa chọn mô hình kinh doanh, xây dựng Dự án và công tác chuẩn bị để khởi động dự án khởi nghiệp
|
- Giải pháp xây dựng thực đơn (menu) nhà hàng/ quán cà phê phù hợp với hiện tại và xu hướng và mô hình kinh doanh.
- Giải pháp xây dựng thực đơn (menu) nhà hàng ăn phù hợp với hiện tại và xu hướng và mô hình kinhdoanh.
- Lựa chọn địa điểm kinh doanh và thiết kế, xây dựng, quản trị, khai thác cơ sở vật chất Nhà hàng.
- Giải pháp xây dựng, phát triển nguồn nhân lực cho nhà hàng
- Giải pháp xây dựng, triển khai và quản trị hiệu quả các hoạt động marketing trong kinh doanh nhà hàng.
- Giải pháp hoạch định và quản lý chiến lược tài chính nhà hàng hiệu quả.
Những vấn đề pháp lý, trách nhiệm xã hội và An toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng.
|
BẢO VỆ TỐT NGHIỆP
|
MODULE 3: PHÁT TRIỂN NHÀ HÀNGHỌC PHẦN NÂNG CAO (3 BUỔI) |
|
Mỗi học viên hoặc nhóm học viên sẽ bảo vệ dự án trước các chuyên gia và hoàn thành khóa đào tạo TỔNG KẾT CHIA SẺ - Trao chứng chỉ. - Các diễn giả chia sẻ bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công để phát triển, kinh doanh nhà hàng. - Kết nối chương trình khởi nghiệp F&B gắn với chương trình Khỏi nghiệp quốc gia. |
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp/ nhà hàng
- Đánh giá hiệu quả mô hình kinh doanh hiện tại
- Phân tích các chỉ số tài chính trong kinh doanh hiện tại của nhà hàng.
- Lên phương án hoàn thiện/chuyển đổi mô hình kin doanh/ tái cấu trúc nhà hàng dựa trên các nguyên tắc quản trị hiệu quả.
|