Thông báo kế hoạch thực tập thực tế nghiệp vụ buồng, bếp
- Lịch phỏng vấn thực tập tại khách sạn tại bộ phận buồng, bếp
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH VÀ CHỈ TIÊU THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN CANDLE
1. Chỉ tiêu vị trí thực tập:
- Bộ phận Buồng: 01 thực tập viên nam
- Bộ phận Bếp: Tiếp nhận theo đánh giá cụ thể sau buổi phỏng vấn
- Thời gian phỏng vấn:
+ Bộ phần Buồng: 15h00 thứ Bảy 26/12/2015
+ Bộ phận Bếp: 15h00 thứ Hai 28/12/2015
- Địa điểm: Phòng Nhân sự - tầng 2 khách sạn SUPER HOTEL Candle (301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội)
Lưu ý:
- Học viên thực tập khi đến mang theo 01 bộ hồ sơ công chứng đầy đủ kèm giấy giới thiệu của trường.
- Thời gian nhận giấy giới thiệu của nhà trường: Trong giờ hành chính các ngày 18, 19, 20, 21 tháng 12 năm 2015 tại Cơ sở đào tạo: Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội - Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy.
- Liên hệ phỏng vấn: gặp bộ phận Bảo vệ tại cổng 301 Đội Cấn gặp Ms Nga - Phòng Nhân sự.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mrs. Hà Thủy - 0985 8686 30
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THỰC TẬP THỰC TẾ | ||||||
STT | Họ và tên | Lớp | Lớp | Vị trí thực hành | Thời gian | Ca thực tập |
1 | Lê Mai Khánh Linh | DVNHK2615 | Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn | Nghiệp vụ buồng phòng | 2-3 tháng | |
2 | Nguyễn Thị Nga | DVNHK1915 | Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn | Nghiệp vụ buồng phòng | 1 tháng | |
3 | Vũ Văn Thành | DVNH | Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn | Nghiệp vụ buồng phòng | 1 tháng | |
4 | Trịnh Thế Minh | NAK2015 | Kỹ thuật chế biến món ăn | Nghiệp vụ bếp | 1 tháng | |
5 | Nguyễn Hồng Hải | NAK2015 | Kỹ thuật chế biến món ăn | Nghiệp vụ bếp | 2 tháng | |
6 | Nguyễn Văn Sơn | NAK2015 | Kỹ thuật chế biến món ăn | Nghiệp vụ bếp | 1 tháng | |
7 | Trần Thị Ngọc | NAK2015 | Kỹ thuật chế biến món ăn | Nghiệp vụ bếp | 1 tháng |
Tin tức khác