Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Tuyển Sinh Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

 

⇒ Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động TB&XH

 Nhà trường ký và làm việc trực tiếp với chính phủ và các trường Đài Loan

⇒ Chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại nước ngoài

 Nhà trường có ký túc xá cho các bạn học tiếng 3 tháng tại Việt Nam

2. Chất lượng giáo của Đài Loan và trung tâm tư vấn Du Học

Đài Loan là đất nước có nên giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.

Triển lãm giáo dục Đài Loan năm 2017

3. Chuyên ngành du học Đài Loan đa dạng, phong phú

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng vv …..  vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình.

4. Môi trường học tập và sinh sống tại Đài Loan

Môi trường ở đây rất tốt cho sinh viên học tập và sinh sống, làm cho bạn muốn gắn bó lâu dài với nơi đây mà không muốn về nhà. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường,nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.

Văn Lang ký kết hợp tác với đại diện các trường Đài Loan

5. Cơ hội làm thêm lương cao khi du học Đài Loan

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên.

Sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch…

Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. . Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

6. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khóa du học Đài Loan

Bạn sẽ “khó” mà thất nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tập nơi đây

Khi du học ở Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học có giá trị, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy du bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.


7. Học phí du học Đài Loan

Những bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về học phí cho con cái mình. Bởi vì nó rất rẻ so với những nơi khác.Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

A.Phí tại việt nam : 35 TRIỆU VNĐ (Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + ViSa học sinh + phí học trung văn 3 tháng + Phí nhà trường phục vụ + phụ phí...)

B. Phí học tại Đài Loan:

► Năm thứ thứ nhất hoặc kỳ thứ nhất (Tuỳ từng trường và học bổng của học sinh): Miễn 100% học phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập

► Năm thứ 2 Học phí: Từ 1200 USD đến 2400 USD (Tùy từng trường học, Học phí được trả dần và trích trừ từ tiền thực tập của học viên).

chú ý: mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau

8. Thủ tục hồ sơ du học Đài Loan

Thủ tục làm hồ sơ du học rất đơn giản và dễ dàng: chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm thủ tục theo các bước được yêu cầu. Tất cả các thủ tục du học sẽ chỉ cần 4 tuần để hoàn tất.

9. Cơ hội cải thiện song ngữ khi đăng ký du học Đài Loan tại Văn Lang

Khi học tập nơi đây, bạn “bắt buộc” giỏi ít nhất 2 ngoại ngữ

Với những ai đã biết tiếng Trung, Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp. Cơ hội sử dụng tiếng Trung với người bản địa không những cải thiện trình độ ngoại ngữ mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và con người nước bạn.

Học viên du học Đài Loan học tiếng Đài Loan tại Văn Lang

10. Lợi thế khi du học Đài Loan

- Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

Du học sinh tại Đài Loan vừa học, vừa thực tập và lương thực tập cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và lao động nước ngoài.

( Hiện tại lương cơ bản của lao động là 22.000 đài tệ/tháng, hàng tháng bị trừ phí môi giới 1800 đài tệ/tháng năm 1, năm 2 - 1700 đài tệ, năm 3 - 1500 đài tệ)

- Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học,nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp,có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

11. Chế độ học thực tập tại Đài Loan

- Đại học và công xưởng xí nghiệp chuyên nghành hợp tác,sau khi nhập học,thầy cô giáo sẽ dẫn học sinh vào công xưởng xí nghiệp,nhà hàng..vv.. theo ý nguyện của học sinh thực tập,thuộc nhà trường chuyên ngành đào tạo hệ môn.

VD: Sinh viên học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được nhà trường giới thiệu vào nhà hàng khách sạn phù hợp thực tập.

- Học thực tập,dựa theo pháp luật lĩnh tiền thực tập,mỗi tiếng 140 Đài tệ

Tiền lương thực tập 1 tháng tính như sau:

140 x 8 tiếng x 5 ngày/ tuần x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng  ~ 16.000.000 (VNĐ)

Chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm

12. Điều kiện yêu cầu khi đi du học Đài Loan

- Bằng tốt nghiệp cấp ba hoặc bằng đại học cao đẳng

- Tuổi dưới 30, Sức khỏe tốt

- Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng có 5.000 USD.

(nếu như gia đình ko đủ điền kiện,công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)

13. Danh sách các trường tại Đài Loan

1. Khu vực Đài Bắc
Đại học KHKT Long Hoa - Lunghwa University of Science and Technology
Đại học KHKT Đông Nam - 東南科技大學
Đại học KHKT Đức Minh - 台北-德明大學
Đại học khoa học KT Trung Hoa - China University of Science and Technology
+ Trường Đại học Kỹ thuật
+ Trường Đại học Kiến trúc và Quy hoạch
+ Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
+ Trường Đại học Khoa học công nghệ thông tin và tin học
+ Trường Đại học Kế hoạch và quản lý
+Trường Cao đẳng Du lịch
Đại học Cảnh Văn - 台北-景文大學
Đại Học Tỉnh Ngô - 台北-醒吾大學
Đại học Khang Ninh - 台南-康寧大學
Đại học Y Khoa Trung Hoa - 台南- 中華醫事科技大學
2. Khu vực Đài Trung
Đại học Kiến Quốc - Chienkuo Technology University
Đại học Cần Ích (Đài Trung) Xem chi tiết tại đây
Đại học QinYi - 台中-勤益大學
Đại học Triều Dương - (Đài Trung)
3. Khu vực Cao Hùng
Đại học Cao Uyển - 高雄-高苑大學

 

Tin tức khác