Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đào tạo sơ cấp nghề Nấu ăn - Chứng chỉ nấu ăn

Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn

Giới thiệu nghề nấu ăn

Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến. 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

NGHỀ NẤU ĂN

1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn - Khóa học ngắn hạn – cấp chứng chỉ nghềHọc nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn

 

Học nấu ăn chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ sơ cấp - trung cấp - cao đẳnglớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội, các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp ... và kỹ thuật chế biến món ăn. Học nấu ăn đi NhậtHànĐài Loan, Đức, Ba Lan.... Chứng chỉ nấu ăn mầm non.

 

Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệphọc nấu ăn gia đìnhhọc nấu ăn kinh doanh - tư vấn kinh doanhhọc nấu ăn nâng cao tay nghềhọc nấu ăn món chay,.....

Nghề đầu bếp hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp "Giỏi là nên nghiệp".  Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

- Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

- Mẹo và bí quyết nấu ăn

- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

Hình ảnh món ăn được làm bởi các thành viên lớp nấu ăn K2015)

3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:  

- Người lao động có nhu cầu học nghề

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 3 tháng, 6 tháng

- Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.

- Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực  hành ngay tại lớp)

- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

 - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)

( Hình ảnh chiếc mũ đầu bếp được làm bởi thành viên lớp nấu ăn K1715 tặng nhà trường)

5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 01 ảnh 4x6

- 02 ảnh 3x4

  6. Địa điểm học nấu ăn: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 

  Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn



dao tao nau an

7. Nội dung khóa học nấu ăn:

 7.1: Tổng quan về chế biến món ăn

- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm

- An toàn vệ sinh thực phẩm

- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp

- Sơ chế nguyên liệu

- Sử dụng gia vị đúng cách

- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

- Sử dụng dao chuyên nghiệp

 

 

 

 


truong day nau an7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản  

Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm

 

 
 

 

 

 

 

 

 


hoc nau an 7.3: Thực hành chế biến món ăn

 Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

 7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

 


 

  


lop day nau an8. Chứng chỉ nấu ăn

 Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...) 

 

 

 

 

 

 


 

 


9. Cơ hội việc làm: 

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

 + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 

  

 


 

 


 

10. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:

 + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. 

 + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. 

 + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

 + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

 + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn

với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

  + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.



11. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn: 

(Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)

Lớp

Ngày học

Thời gian

Thời lượng

Ngày Khai giảng

Học phí

(đ/học viên)

- Nấu ăn Á, Âu, Chay

- Cháo dinh dưỡng

- Nấu chè

2,4,6

08:00 - 12:00

3 tháng

23/05/2016

4.000.000

2,4,6

18:00 - 20:00

3 tháng

23/05/2016

4.000.000

2,4,6

14:00 – 17:00

3 tháng

23/05/2016

4000.000

3,5,7

08:00 - 11:00

3 tháng

31/05/2016

4.000.000

Thứ 7, CN

08:00 - 12:00

14:00 - 17:00

3 tháng

29/05/2016

4.000.000

Nấu ăn Hàn Quốc

3,5,7

08:00 – 10:00

15 buổi

23/05/2016

4.000.000

2,4,6

14:00 - 16:00

24/05/2016

4.000.000

Thứ 7, CN

08:00 - 10:00

14:00 - 16:00

15 buổi

 

4.000.000

Nấu ăn gia đình

2,4,6

18:00 – 20:00

15 buổi

23/05/2016

4.000.000

Nấu ăn món Nhật

3,5

08:00 - 11:00

12 buổi

23/05/2016

 


 

 

 

 

 

12. Liên hệ ghi danh:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: 
Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  

Điện thoại: (043) 793 9450- 0978868612 Fax:  (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: 0978868612 (Hỗ trợ 24/7)

(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

Website: http://caodangvanlang.edu.vn/

 Email:

 

   

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO NẤU ĂN 

 

 


 

Khoa nau an gia dinh

 

  

hoc nau an trong nha hang Day nau an

 

 

 ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NẤU ĂN

 


 

Tin tức khác