Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đào tạo Bếp Âu chuyên nghiệp

 

 KHÓA HỌC DẠY NẤU MÓN ÂU CHUYÊN NGHIỆP

Các món Âu luôn được giới ẩm thực cũng như người thưởng thức đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa, đơn giản mà sang trọng. Thực khách bị mê hoặc bởi vị béo ngậy của phô mai, sữa, đậm đà cùng hương vị rượu và phong phú các gia vị phương Tây. Tuy nhiên, mỗi nước đều có những món ăn đặc biệt với hương vị riêng mà không nơi nào khác có được, như món Pháp thanh lịch, Ý hài hòa hương vị, những món ăn đơn giản và ít gia vị của người Anh và không thể không nhắc đến việc tổng hợp mùi vị từ vùng núi xuống đồng bằng, đến miền biển trong món Tây Ban Nha. 

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau: 

Thời lượng: 3,5 tháng ( 2,5 tháng học trên lớp, 1 tháng thực tập)

Học phí: 5 triệu/ khóa lớp cơ bản

Học phí: 7 triệu/khóa lớp nâng cao

Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp.

Phần 1: KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU

Phần 2: Thực hành chế biến nước dùng Âu

Phần 3: Thực hành chế biến các món ăn điểm tâm, các loại soup, món khai vị, món tráng miệng.

Phần 4: Thực hành chế biến các món mỳ và salad

Phần 5: Thực hành chế biến các món chính

Phần 6: Thực hành chế biến món bánh âu

Phần 7: Thực tập thực tế tại nhà hàng khách sạn

Phần 8: Thi tốt nghiệp

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Âu”

- Lịch học linh hoạt,

- Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:


Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác