Tết là dịp đoàn tụ gia đình là ngày mà những thành viên trong gia đình quây quần về bên nhau trong không khí ấm áp và vui vẻ và Món ăn ngày tết luôn là đề tài các chị em quan tâm. Nhân dịp này hãy cùng Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội học 1 số món ăn ngày Tết đơn giản để có thể trổ tài nấu bếp đem đến cho người thân của mình những món ăn thật ngon và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT
Tết là dịp đoàn tụ gia đình là ngày mà những thành viên trong gia đình quây quần về bên nhau trong không khí ấm áp và vui vẻ và Món ăn ngày tết luôn là đề tài các chị em quan tâm. Nhân dịp này hãy cùng Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội học 1 số món ăn ngày Tết đơn giản để có thể trổ tài nấu bếp đem đến cho người thân của mình những món ăn thật ngon và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời.
2. Thời gian đào tạo:
- Thời lượng chương trình: 8 buổi
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
- Học phí: 1.500.000 VNĐ /học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)
3. Nội dung khóa học
Thực hành chế biến món ăn Tết Truyền thống và Tết hiện đại
Sau mỗi buổi học các học viên lại quay quần cùng nhau thưởng thức những món ăn mà mình vừa thực hành.
4. Thủ tục đăng ký học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
6. Quyền lợi của học viên
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.