KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA(Dạy Nấu Chè ngon, chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội
Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…
( Chè thái sầu riêng)
Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngo, vừa bổ lại hợp vệ sinh .
( Chè Huế)
Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó.
Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” tại , học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,..
Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây?
( Chè Thái đậu đỏ)
1. Đối tượng tham gia khóa học:
- Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…
2. Thời gian đào tạo:
Thời lượng chương trình: 6 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
3. Nội dung học: (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên)
( Thực đơn các món chè có thay đổi trong khi học phù hợp với nhu cầu kinh doanh món chè bốn mùa)
- Giới thiệu các loại chè 3 miền.
- Chè bưởi
- Chè hạt sen long nhãn
- Chè sương sa hạt lựu
- Chè khúc bạch
- Chè Xuka Caramel
- Chè singapore rong biển lạnh
- Chè đậu đỏ sữa dừa
- Chè khoai dẻo
- Chè bà ba
- Chè khoai môn lá dứa
- Chè xoài trân châu
- Chè Thái ( Thái sầu riêng, thái đậu đỏ, Thái Chuối, Thái hoa quả, Chè Thái cendol )
- Chè bobo chacha
- Chè pudding trân châu ( hoặc Chè pudding đậu nành sốt dâu tây hoặc pudding bơ)
- Chè kem trân châu sữa dừa
- Chè trân châu nếp cẩm ( hoặc Sữa chua nếp cẩm)
- Kem xôi/ xôi xoài
- Sữa chua mít
- Chè ba màu
- Làm Nước cốt dừa
- Làm thạch các loại
- Làm caramel
- Làm kem dừa
- Chè dừa non
- Chè ngô/ chè xoài chân trâu cốt dừa
- Chè bơ thạch hoa quả
- Chè thập cẩm.
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
(Chè singapore hoa quả rong biển)
5. Địa điểm học:
6. Quyền lợi của học viên
Kết thúc khóa học, học viên được:
- Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
Số 2a3 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://caodangvanlang.edu.vn/