THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÀM CÁC LOẠI MỨT TẾT
Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các loại Mứt tết lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bởi chúng không chỉ thơm ngon mà còn mang trên mình những ý nghĩa trọng đại trong những ngày đầu năm mới. Trước là mời khách, sau là để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức. Nhiều loại Mứt ngon mang hương vị truyền thống được bày trên khay có ý nghĩa mong muốn sự hòa hợp, sum họp và đoàn viên gia đình.
Cùng học cách làm mứt tết đơn giản mà cực ngon với
Thông tin khóa học:
Thời lượng chương trình: 10 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các loại mứt và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Giới thiệu các loại mứt, ô mai truyền thống
Cách bảo quản sản phẩm
Phương pháp sơ chế mứt đẹp
- Cách làm mứt dẻo hoặc giòn
Cách sử dụng màu, pha màu tự nhiên
Mứt sữa dừa ngũ sắc (sử dụng màu tự nhiên)
Mứt quất dẻo
Mứt cà chua bi
Mứt vỏ bưởi/vỏ cam
Mứt cóc chua cay
Mứt xoài dẻo
Mứt gừng truyền thống
Mứt cà rốt
Mứt khoai lang
Mứt khoai tây
Mứt bí
Mứt đậu trắng
Mứt khế dẻo
Mứt táo ta
Mứt khoai lang/khoai mon
Ô mai mận
Ô mai quất
Ô mai cóc
Ô mai sấu
Ô mai táo mèo
Mứt dâu tây
Mứt hạt sen
Mứt táo mèo
Mứt đu đủ
Mứt me
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
Địa điểm học
Quyền lợi của học viên
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI