Khóa Học Eat Clean Chuẩn Cho Người Việt tại Cầu Giấy
KHÓA HỌC EAT CLEAN CHUẨN CHO NGƯỜI VIỆT,Khóa học Eat Clean cho mẹ sau sinh, Nội trợ, CHỊ em Văn PHÒNG, các gymer hay các bạn chủ shop bán đồ ăn healthy. GIẢM cân,
KHÓA HỌC EAT CLEAN CHUẨN CHO NGƯỜI VIỆT
Eat clean là chế độ ăn sạch, là chế độ dinh dưỡng khoa học, có nghĩa là các món ăn được chế biến từ thực phẩm sạch và không qua nhiều công đoạn nấu, vẫn giữ được các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên nhất.
Khóa học nấu ăn gia đình
Những bữa cơm gia đình là những sợi dây gắn chặt tình cảm gia đình.Bếp không chỉ là nơi bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình mà còn là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm và việc Nấu ăn ngon không hề dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó khăn, hãy bắt đầu từ những món ăn mới trong bữa ăn gia đình.
Đến Lớp học nấu ăn gia đình tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là giữ lửa trong bếp, giữ lửa hạnh phúc gia đình
Khóa học nấu các món lẩu
LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH 1. Đối tượng học nấu các món Lẩu: - Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn. - Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề - Đối tượng học phục vụ cho gia đình
Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn Làm Bánh Pha Chế Hè 2020
Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.
Khóa học nấu ăn ngày Tết
Tết là dịp đoàn tụ gia đình là ngày mà những thành viên trong gia đình quây quần về bên nhau trong không khí ấm áp và vui vẻ và Món ăn ngày tết luôn là đề tài các chị em quan tâm. Nhân dịp này hãy cùng Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội học 1 số món ăn ngày Tết đơn giản để có thể trổ tài nấu bếp đem đến cho người thân của mình những món ăn thật ngon và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời.
Đào tạo sơ cấp nghề Nấu ăn - Chứng chỉ nấu ăn
Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn
Giới thiệu nghề nấu ăn
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
Danh mục các nghề đào tạo hệ sơ cấp
Nghề nấu ăn, - Nghề điện, điện tử, điện lạnh - Nghề Sơn, gò hàn -dịch vụ nhà hàng - Nghề nông nghiệp: chăn nuôi, trồng trọt - Nghề bán hàng xăng dầu, Gas