Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG SALAD

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG SALAD Salad là một món ăn ngon, đầy đủ calo với thực phẩm tươi mới, chế biến đơn giản và dễ tiêu hóa.

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa học bếp trưởng bếp salad

Thời lượng: 15 buổi

Học phí: 6 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

Salad rong nho của nhật bản

Phần 1: KIẾN THỨC ẨM THỰC SALAD (1 buổi)

Phần 2: Thực hành chế biến các loại sốt Salad (2 buổi)

- Sốt Ý

- Sốt Mỹ

- Sốt Pháp

- Sốt Anh

- Sốt Nhật

- Sốt Hàn

- Sốt Việt

- Sốt Ấn Độ

- Sốt Ai Cập

Phần 3: Thực hành chế biến các món salad

Salad nóng và salad lạnh:

Thực hành chế biến Salad kiểu Á, Salad kiểu Âu

a. Thực hành chế biến salad trái cây, rau củ quả.(4 buổi)

- Salad bưởi

- Salad ổi

- Salad táo cần tây

- Salad dưa leo dâu tây

- Caesar salad

- Salad cần ruốc

- Salad dưa leo kiểu Nhật

- Salad xoài xanh tôm hạt Điều

- Salad khổ qua

- Salad rau nhút hải sản

- Salad bắp cải

- Salad bơ tôm

b. Thực hành chế biế salad kiểu ( 7 buổi)

- Salad kiểu Âu

- Salad khoai tây

- Salad trứng

- Salad kiểu Mỹ

- Salad kiểu Hàn Quốc

- Salad gà kiểu Đức

- Salad Nga

- Salad kiểu Ý

- Salad Việt

- Salat Ấn Độ

- Salad kiểu Nhật ( salad rong biển, salat rong nho, salad cá hồi...)

- Salad cá ngừ, cá hồi

- Salad Ai Cập

- Salad váng đậu

- Salad cá tuyết

- Salad cá thu

- Salad tôm măng tây

- Salad tôm bưởi

- Salad kiểu Pháp

- Salad miến tôm

- Salad gà hấp rau răm

- Salad tôm sốt dấm Balsamique

- Salad chim cút

- Salad ức gà nấu kem tươi và lá Tarragon

- Salad thịt nguội

- Sa lát dạ dày

- Salad cá

- Salad dầu dấm thịt bò nướng

- Salad nui

- Salad bò xông khói

- Salad tôm nhiều tầng

- Salad tôm chua ngọt

- Salad trộn thịt bò xào

- Salad gà cay

- Salad bò chua cay kiểu Thái

Phần 4: Thi tốt nghiệp ( 1 buổi)

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Salad”.

- Lịch học linh hoạt,

- Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 86 86 12 )

Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

Tin tức khác