Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa học dạy nấu Cơm Tấm - Phở

 KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PHỞ VÀ CƠM TẤM

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán ăn chuyên về Phở và Cơm Tấm hoặc muốn bồi dưỡng thêm tay nghề của bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học chuyên đề Phở và Cơm Tấm trong khóa học nấu ăn mở quán nhé !, Tham gia Chương trình này tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn, cách nấu nước phở ngon...

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.

Thời gian học: 12 buổi

Học phí: 5 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp.)

Nội dung chương trình học nấu cơm tấm

Phần 1: Lý thuyết

Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm

Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt...

Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.

Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ...

Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm

Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị...

Phần 2: Thực hành ( Số món thực hành có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

- Thực hành chế biến các món Phở - Miến – Mỳ - Bún

- Thực hành chế biến các suất cơm tấm

+ Cơm gà ( Cơm gà xoắn, cơm gà sốt cay, Cơm đùi gà nướng, cơm gà sốt nấm, Cơm cánh gà sốt chua ngọt, cơm gà xé, cơm đảo gà rang kim chi..)

+ Cơm tấm bò ( Cơm bò bít tết, Cơm thịt xá xíu, cơm thịt kho tàu,

+ Cơm tấm sườn ( Cơm sườn chua ngọt, cơm sườn nướng, cơm sườn cốt lết, cơm sườn non.)

+ Cơm tấm thịt heo ( Xôi / cơm thịt lợn xá xíu, cơm thịt heo rang, cơm thịt kho tàu

+ Cơm tấm Cá thu

Thi tốt nghiệp hết khóa

Hồ sơ nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02 ảnh 4x6

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

- Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

-  Tư vấn mở cửa hàng riêng

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978.86.86.12 ( Ms Mai)

Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

Web: http://caodangvanlang.edu.vn/

 

Tin tức khác