Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
DẠY NẤU ĂN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 KHÓA HỌC DẠY NẤU ĂN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn là du khách đến Việt Nam hay người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này? Bạn yêu thích ẩm thực Việt và muốn tự tay thực hiện những món ăn tuyệt vời đó?

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội mở lớp dạy nấu ăn cho người nước ngoài - lớp học nấu ăn phù hợp với các tiêu chí của bạn và cũng để giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Việt Nam thông qua nền ẩm thực Việt truyền thống.

Thời lượng chương trình: 12 buổi ( Mỗi buổi 3h), Có phiên dịch cho từng buổi học

Học phí: 3.000.000/ khóa/học viên ( Học phí bao gồm NVL thực hành, đồng phục nhà bếp).

Nội dung học:

Chuyên đề 1: Ngoại khóa

Chuyên đề 2: Cắt tỉa và trang trí món ăn

Chuyên đề 3: Thực hành chế biến món ăn truyền thống

Chuyên đề 4: Thực hành chế biến các món phở - Bún - miến

Chuyên đề 5: Thực hành chế biến các món bánh Việt

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 03 ảnh 4x6

 

 

 

Tin tức khác