Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa học nấu các món lẩu

  LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH

1. Đối tượng học nấu các món Lẩu: 
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình

 

 

2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
3. Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).

4. Nội dung Khóa học:
Phần1:Lý thuyết:
+ Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+ Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+ Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+ Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:

 Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản

Học phí

1.  Lẩu bò nhúng dấm

5Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)

2. Lẩu Thái

6Lẩu cá

3. Lẩu gà

7Lẩu thập cẩm

4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu

 

Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao

Học phí

1.  Lẩu đầu cá hồi

6. Lẩu cháo

5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)

2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

7.  Lẩu miso Nhật bản

3. Lẩu ếch

8. Lẩu Hồng Kông

4. Lẩu dê

9Lẩu hải sản

5. Lẩu chim

10.  Lẩu nấm            11. Lẩu chó













 

 

 

 

 

 

 

 Địa điểm học: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0978 86 86 12 (Ms Mai)  - 0946 868 937 ( Ms Lê)

Web: http://caodangvanlang.edu.vn/ 

Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

 

 

 

Tin tức khác